GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

Ngoc Hue Wellness – Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao… Ngoc Hue Wellness sở các phòng VIP và phòng lưu trú cho các khách hàng ở xa, khu trưng bày cổ vật rất tiện nghi và thoải mái.

Nếu bạn yêu thích không khí thiên nhiên thì Ngoc Hue Wellness có khu nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe cao cấp tại TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cùng nhiều tiện ích khác, giúp bạn hưởng một bầu không khí trong lành của núi rừng Tây Nguyên, sử dụng các sản phẩm hữu cơ, âm nhạc của tự nhiên … giúp bạn tái tạo năng lượng và sảng khoái tinh thần.

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp toàn diện, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp thị trường Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Cúp vàng thương hiệu

2008

Thương Hiệu Vàng 2008

Do hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VTAP trao tặng. Cho những đóng góp của công ty Ngọc Huệ trong năm 2008.

2009

Cúp vàng Doanh Nhân Tâm Tài

Công ty Ngọc Huệ đã được vinh danh Doanh Nhân Tâm Tài 2009. Cho những cống hiến, phát triển bền vững và hoạt động xã hội.

Cúp vàng Doanh nhân Tâm tài
Thương hiệu vì lợi ích cộng đồng

2011

Thương Hiệu Nổi Tiếng ASEAN

Ngọc Huệ đạt giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng ASEAN và Biểu Tượng Vàng Thương Hiệu Vì Lợi Ích Cộng Đồng.

2011

Giải thường Bông Hồng Vàng

Doanh nghiệp thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp con người

Giải thưởng Bông Hồng Vàng