Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể với Thanh Xuân Bảo

Ngọc Huệ trước và sau khi giảm cân trong 20 ngày

Guarana là vua của các loài trái cây, là một loại quả tăng sức đề kháng, giúp cơ thể không mắc bệnh hiểm nghèo, người dân ở vùng Amazon, Brazil mỗi ngày ăn quả vài quả guarana mà cơ thể đàn ông cường tráng, phụ nữ trẻ đẹp săn chắc, vì trong guarana có chứa nhiều caffeine thực vật nguyên chất trong trái, nên thường được sử dụng để chế tạo thành các loại đồ uống chăm sóc bảo dưỡng sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, giảm mệt mỏi, khí huyết lưu thông, bảo vệ tim mạch, tăng cường trí nhớ.

Thực phẩm chức năng Thanh Xuân Bảo
Thực phẩm chức năng Thanh Xuân Bảo

1:  Giúp chậm lão hóa: Trong Tinh Chất Cà Chua có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các bộ phận trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, cải thiện cơ cấu tổ chức nội tạng.

2: Loại bỏ và giảm sự mệt mỏi khi bị streess.

3: Trong Guarana có nhiều tinh chất vàng dương, có tác dụng làm cơ thể hưng phấn, giảm mệt mỏi và có tác dụng làm dịu đi sự căng thẳng của não.

4: Thông thường, trong trái Guarana có chứa acid uric, có tác dụng thanh lọc, làm giảm các triệu chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa hoặc tiêu chảy, làm giảm các triệu chứng đau bụng kinh, viêm đại tràng, rối loạn chuyển hóa.

5: Bảo vệ tim mạch: Guarana có tác dụng bảo vệ tim mạch, có thể làm giãn mạch máu, làm tăng cung cấp oxy và áp dụng oxy của các bộ phận khác trong cơ thể thúc đẩy oxy về tim, giúp cho nhịp tim ổn định, để tim, khỏe mạnh, ngăn chặn hiệu quả nhồi máu cơ tim và suy nhược tim mạch.

6: Tăng cường trí nhớ: Quả Guarana có protein tốt, các axit amin do nó sản sinh ra gốc dễ dưỡng chất giúp các tế bào não hấp thụ, thúc đẩy sự phát triển bình thường của não bộ, có chức năng tăng cường trí tuệ và trí nhớ để ngăn ngừa lão hóa nhanh não bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon