Nguồn gốc của mọi sự lão hóa là “Gốc tự do”

Idebenone tại Ngoc Hue Wellness giúp bạn trẻ từ trong ra ngoài

Idebenone là sát thủ cuối cùng diệt trừ gốc tự do chỉ số tổng hợp chống lão hóa cao đạt tới 95% hiện nay trên toàn thế giới đang dùng nó idebenone có hiệu quả chống lão hóa vượt thời gian, sẽ làm nên lịch sử chống lão hoá đầu tiên của nhân loại phát minh mới của idebenone sẽ khiến cho ước mơ trẻ đẹp như thuả đôi mươi của nữ giới không còn là điều xa vời nữa.

Idebenone (Hydroxydecylubiquinone), tinh chất màu cam có tính năng tan mỡ, là chất dẫn xuất coenzyme Q10 hợp thành và chuyển hóa mà có, phân tử lượng 338.44 (nhỏ hơn Q10), lúc ban đầu nó được dùng giống như thuốc, đề phòng tế bào bị tổn thương, đặc biệt đối với bệnh thoái hóa thần kinh như điều trị bệnh Alzheimer, sau này, sau khi nghiên cứu phát hiện nó có khả năng chống oxy rất mạnh, là 1 chất chống oxy hóa rất có công hiệu, có thể giảm nếp nhăn, ức chế sự hình thành sinh sản của hắc sắc tố, hoạt hóa tế bào da, làm chậm và thấy hiệu quả rõ rệt đối với da bị lão hóa.

Theo thí nghiệm của Hiệp hội chống lão hóa châu Á Virginia (Isetitute of Anti-Aging research, LLC) chứng thực, Idebenone có khả năng phục hồi và bảo vệ thừa số chống oxy hóa; căn cứ theo Tạp chí y khoa mỹ phẩm của Mỹ (Journal of Cosmetic Dermatology, Volume4, Number1, January 2005) so sánh 6 loại thành phần chống oxy hóa nổi tiếng trên thị trường bao gồm: Idebeone, vitamin E, kinetin, coenzyme Q10, L C, Alpha Lipoic Acid thì tổng chỉ số chống lão hóa (Enviromental Protection Factor) lần lượt là 95, 80, 68, 55, 52, 41. Idebeone xếp thứ nhất về bảo vệ tế bào bị tổn thương, loại bỏ gốc tự do, chống sulfate đồng / lipoprotein tỷ trọng thấp, bảo vệ màng tế bào, chống sự kích thích của tia tử ngoại B, vì phân tử của nó chỉ bằng 40% Q10, đồng thời bao gồm thành phần chống oxy hóa tính dầu, khả năng thẩm thấu của da càng tốt hơn, da dễ hấp thu hơn, vì thế hiệu quả chống oxy hóa của nó cũng rõ rệt hơn. Có tác dụng trung hòa và diệt trừ sự hình thành của gốc tự do, giảm nếp nhăn, ức chế sự sản sinh của hắc sắc tố, hoạt hóa tế bào da, có hiệu quả rõ rệt đối với việc làm chậm sự lão hóa làn da.

Đoàn y tế châu Úc thực nghiệm lâm sàng 8 tuần, đối tượng là 20 người dân ở lứa tuổi 35 – 55 bị tổn thương da do ánh sáng ở mức độ vừa và nặng, sau khi sử dụng sản phẩm dưỡng da Idebeone đã phát hiện, có 36% số người cho biết đường vân của da và nếp nhăn được cải thiện, 47% tăng độ sáng của da, 55% cải thiện vùng da bị tổn thương do ánh sáng gây ra, 63% cải thiện làm cho da săn chắc và hồi phục độ đàn hồi của da, còn có 77% cho rằng da thô ráp và da khô được cải thiện.Trợ lý giáo sư David H. McDaniel khoa Chỉnh hình Da liễu Viện y học Eastern Virgina cũng cho biết, sau khi nghiên cứu đã chứng minh được Idebeone có thể trì hoãn sự lão hóa và làm hoạt hóa sức sống của tế bào da. Đến cuối niên đại 90, nhà khoa học Đức trong cuộc thí nghiệm về việc tránh bị oxy hóa quá sớm trước khi phẫu thuật cấy ghép nội tạng của cơ thể, lại phát hiện Idebeone có hiệu quả bảo vệ nội tạng và ngăn chặn oxy hóa, và quá trình oxy hóa dạng này đồng thời cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa da thời kỳ đầu.

Bộ sản phẩm Idebenone tại Ngoc Hue Wellness
Bộ sản phẩm Idebenone tại Ngoc Hue Wellness

Hiện nay sản phẩm dưỡng da trên thị trường được khá nhiều người biết đến có các thành phần chống oxy hóa như là L C, vitamin A, vitamin E, coenzyme Q10. Trong đó, phân tử của L C là phân tử nhỏ nhất trong tất cả vitamin C, có thể xâm nhập vào sâu lớp da, trung hòa gốc tự do tự do, nhưng bản thân L C không ổn định và dễ bị oxy hóa, khi dùng trong sản phẩm dưỡng da chống lão hóa cần chú ý có bị biến chất không, vả lại L C khá kích thích, nên da bị dị ứng cần đặc biệt chú ý khi sử dụng. Vitamin A cũng thuộc loại chống oxy hóa khá kích thích, sử dụng không đúng dễ bị tróc da. Nếu so sánh thì vitamin E, coenzyme Q10 và Idebeone khá ôn hòa, không dễ bị dị ứng. Và trong đó, vitamin E là vitamin có tính năng làm tan mỡ, có thể diệt trừ gốc tự do nguyên nhân làm lão hóa cơ thể. Còn coenzyme Q10 là vật chất quan trọng trong cơ thể người, có thể trung hòa gốc tự do, giúp phòng ngừa bảo vệ da bị tổn thương do nhân tố bên ngoài gây ra, đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết để da trao đổi chất, làm cho da săn chắc, trơn mịn.

Ngoc Hue Wellness hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn 5 sao sẽ giúp bạn trẻ từ trong ra ngoài với bộ sản phẩm Idebenone và phương pháp độc quyền. Hãy đến và cảm nhận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon