NGOC HUE WELLNESS

Tắm thuốc người Dao đỏ

600.000 

Đặt ngay

Là bài thuốc quý của đồng bào dân tộc Dao, gồm hơn hai mươi loại thuốc lá trên vùng núi cao của người Dao ở vùng Tây Bắc, có tác dụng giảm đau xương khớp, mỏi cơ, đau lưng, đau đầu, cảm cúm, máu huyết lưu thông và làm đẹp da.

Lá thuốc được bà con lấy trên rừng về đem rửa sạch, phơi khô cho vào nồi đất đun từ 1 – 1,5 tiếng. Sau đó, đổ nước thuốc và trong các bồn gỗ pha với nước có độ ấm vừa phải để khách ngâm mình trong bồn tắm từ 15 – 20 phút trong thời gian này các kỹ thuật viên sử dụng thủ pháp Đông y day ấn huyệt ở vùng đầu, cổ, vai giúp khách hàng sảng khoái và thoải mái cơ thể và tinh thần.

Phương thuốc bí truyền tắm lá thuốc người Dao được sử dụng rộng rãi cho nhiều người. Với người lớn, sẽ giảm các bệnh phong thấp, đau nhức xương, chân tay tê mỏi, trị ra mồ hôi tay, chân có mùi, đẹp da. Trẻ con sẽ loại bỏ các bệnh mụn nhọt và các bệnh ngoài da làm cho da dẻ trẻ con mịn màng, hồng hào.

Hãy đến với Ngoc Hue Wellness để trải nghiệm liệu trình tắm thuốc người Dao đỏ và chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn 5 sao !

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon