NGOC HUE WELLNESS

Bấm huyệt tạo hình khuôn mặt V-line

2.500.000 

Đặt ngay

Sở hữu khuôn mặt V-line là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Thông thường các chị em nhờ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mặt V-line để sở hữu ngay khuôn mặt V-line trong thời gian ngắn, phương pháp này cũng có rất nhiều rủi ro thậm chí có thể gây ra thảm họa thẩm mỹ.

Xu hướng làm đẹp hiện đại hiệu quả và an toàn hiện nay chính là thẩm mỹ không xâm lấn có nghĩa là làm đẹp mà không cần phải sử dụng đến dao kéo, phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bấm huyệt tạo mặt V-line

Bấm huyệt là một liệu pháp Y học Cổ truyền có tác dụng giảm đau, giãn cơ, điều hòa và cải thiện chức năng tạng phủ cũng như làm tăng cơ chế miễn dịch và bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, bấm huyệt trên khuôn mặt với mục đích giúp khuôn mặt thon gọn và tạo hình V-line thì không phải ở đâu cũng làm được.

Điểm độc đáo của phương pháp bấm huyệt định hình khuôn mặt chính là nói không với sự can thiệp của các máy móc hiện đại. Với những thủ pháp và động tác điêu liệu đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cao. Bấm huyệt vừa giúp định hình khuôn mặt V-line mà còn làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện làn da, làm chậm hoặc ngăn ngừa tổn thương của khuôn mặt.

Ngoài ra phương pháp này còn tạo cảm giác thoải mái. Giảm được bớt các căng thẳng và cân bằng cảm xúc.

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon