NGOC HUE WELLNESS

Xông đá muối Himalaya

500.000 

Đặt ngay

Ngọc Huệ đã xây dựng phòng xông đá muối tiêu chuẩn và đẳng cấp, ngoài chức năng xông đá muối Ngọc Huệ đã kết hợp với liệu trình xông – ngâm bồn thảo dược, mát-xa day ấn huyệt toàn thân hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể và hấp thụ các dưỡng chất và đào thải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể giúp khách hàng “Thân khỏe Tâm an Dung nhan Như ý”.

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động Ngoc Hue Wellness đã và đang phát triển các liệu trình trị liệu bằng phương pháp Đông y kết hợp hỗ trợ Giảm cân, thải độc, thải khí, mát-xa day ấn huyệt, chăm sóc sức khỏe … dựa trên các thủ pháp Y học Cổ truyền kết hợp với cỏ cây hoa lá trong tự nhiên, mang lại cho khách hàng một sức khỏe bền vững và lâu dài mà không gây bất kỳ phản ứng phụ.

Đá muối sử dụng trong phòng xông có lịch sử hình thành trên 250 triệu năm trên dãy Himalaya, đá muối Himalaya chứa nhiều thành phần khoáng chất và vi lượng rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt trong đá muối còn chứa ion âm khi giải phóng ở nhiệt độ cao giúp làm sạch không khí, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, thư giãn tinh thần, ngăn ngừa bệnh tât, đào thải các độc tố, tăng cường lưu thông máu, chống lão hóa và bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon