Giảm béo bằng thông kinh lạc có thực sự hiệu quả?

Giảm béo bằng thông kinh lạc có thực sự hiệu quả?

Giảm béo bằng thông kinh lạc là một trong những phương pháp loại bỏ mỡ thừa đang rất được đánh giá rất cao bởi khả năng giảm mỡ an toàn, không gây hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi nghiên cứu về cách giảm mỡ này nhiều người còn lo lắng, băn khoăn không biết giảm béo bằng thông kinh lạc có thực sự hiệu quả?

Ngoài an toàn thì hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phương pháp giảm béo. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn giảm béo bằng thông kinh lạc có thực sự hiệu quả?

Không giống với các phương pháp giảm béo thông thường, giảm béo bằng thông kinh lạc cho bạn thấy được kết quả và sự thay đổi của cơ thể chỉ sau liệu trình ngắn. Thực tế đã chứng minh, sau 3 – 5 ngày đầu áp dụng phương pháp giảm béo này, trung bình các khách hàng đều giảm số đo từ 3 – 6 cm và giảm được từ 1 – 1,5 kg.

Theo bác sĩ Hải: “Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Dựa vào nguyên lý đó, các chuyên gia đã nghiên cứu ra phương pháp giảm béo kết hợp những động tác bấm huyệt, cùng hỏa liệu pháp tác động vào các huyệt đạo nhằm khai thông kinh lạc giúp đào thải độc tố trong cơ thể từ đó giúp giảm mỡ thừa một cách hiệu quả”.

Theo đó, cơ thể sẽ tự điều chỉnh số đo tại các vùng cần giảm béo một cách tự nhiên thông qua việc điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng lượng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Đặc biệt, giảm béo thông kinh lạc không tác động mạnh vào cơ bụng nên không gây hiện tượng nhão da, khí huyết trong cơ thể được lưu thông nên da dẻ trở lên hồng hào và săn chắc mà không có hiện tượng chảy xệ như các phương pháp khác. Giảm béo sau sinh bằng thông kinh lạc – Phương pháp giảm mỡ được lựa chọn hàng đầu.

Cũng theo các chuyên gia, giảm béo sau sinh bằng thông kinh lạc được xem là giải pháp giảm mỡ hiệu quả hàng đầu được phụ nữ sau sinh lựa chọn. Phương pháp thông kinh lạc bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ thừa còn giúp thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài, giúp thành dạ dày được co nhỏ một cách tự nhiên.

Với cơ chế giảm cân thông qua việc kích thích các huyệt đạo để điều chỉnh sự trao đổi chất, thông kinh lạc không chỉ giúp loại bỏ chất béo dư thừa dưới da, mỡ nội tạng cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị và dự phòng bệnh gan nhiễm mỡ, cholesterol cao, rối loạn kinh nguyệt và các rối loạn chức năng khác.

Bạn hãy liên hệ ngay với Ngoc Hue Welness để được tư vấn miễn phí

**********************************************

Ngọc Huệ Wellness

Địa chỉ: 27 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. HCM
Email: marketing.ngochuespa@gmail.com
Điện thoại: 0336 19 09 09
Giờ làm việc: 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần.

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon