Thông kinh lạc ở đâu tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất Ngoc Hue Wellness

Hiểu được tầm quan trọng của kinh lạc đối với sức khỏe và làm đẹp mà hiện rất nhiều người đã chú ý và quan tâm tới phương pháp thông kinh lạc có nguồn gốc từ Trung Hoa này. Tuy nhiên, sự ra đời của hàng loạt các spa, trung tâm thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng không biết thông kinh lạc ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay?

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tuy không trực tiếp ảnh hưởng tới kết quả thông kinh lạc nhưng một địa chỉ thông kinh lạc uy tín cần có địa chỉ rõ ràng, được trang bị hiện đại. Đây là vấn đề cơ bản nhất để cơ sở đó được cấp phép hoạt động cũng như mang lại lòng tin cho khách hàng.

Chuyên viên thực hiện

 

Thông kinh lạc ở đâu tốt bạn cần quan tâm tới chuyên viên thực hiện. Đây là người trực tiếp đả thông kinh lạc cho bạn vì vậy cần có những am hiểu nhất định về kinh lạc và các huyệt đạo trên cơ thể người. Nếu chuyên viên thiếu kinh nghiệm sẽ dễ dẫn tới tình trạng bấm nhầm huyệt đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đả thông kinh lạc cũng như sức khỏe của chúng ta.

Tinh dầu sử dụng hỗ trợ thông kinh lạc

 

Tinh dầu hỗ trợ thông kinh lạc có khả năng:

– Chữa các bệnh do đốt sống cổ, đốt sống lưng gây nên như: cổ, vai, lưng, chân đau nhức, gai đốt sống, bệnh đau các khớp do lao động nặng nhọc.

– Khắc phục tổn thương do bị ngã gây nên như: tổ chức cơ bắp mềm bị trật, sưng, đau nhức

– Chữa đau nhức, tê, mỏi do tư thế không đúng hoặc làm việc quá sức.

Tinh dầu sử dụng có nguồn gốc rõ ràng

Tinh dầu thông kinh lạc

Do đó, nếu sử dụng tinh dầu không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nhiều tạp chất không những không mang lại hiệu quả cao mà còn gây ảnh hưởng rất lớn tới người sử dụng.

Hiện nay, Ngọc Huệ Wellness là một trong những địa chỉ thông kinh lạc được đánh giá rất cao hiện nay. Ngọc Huệ Spa Đông y xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; các chuyên viên đều được đào tạo bài bản, nắm rõ các đường kinh lạc cũng như huyệt đạo trên cơ thể người; tinh dầu sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn đả thông kinh lạc, tăng cường sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn biết được thông kinh lạc ở đâu tốt nhất hiện nay.

Bạn hãy liên hệ ngay với Ngoc Hue Welness để được tư vấn miễn phí

**********************************************

Ngọc Huệ Wellness

Địa chỉ: 27 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. HCM
Email: marketing.ngochuespa@gmail.com
Điện thoại: 0336 19 09 09
Giờ làm việc: 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần.

0336190909
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon